Thuốc diệt chuột

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Mua thuốc diệt chuột sinh học ở đâu? giá cả như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Bạn rất lo lắng và bối rối khi nhà có chuột? Và bạn nghĩ ngay đến mua thuốc để diệt chuột. Nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín và chính hãng? Bạn không cần phải lo lắng. Vì Dietmoi568 là nơi phân phối các dòng sản phẩm diệt chuột hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

THUỐC DIỆT CHUỘT SINH HỌC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chuột là loài gặm nhấm, sinh sống theo số lượng bầy đàn. Một số loại chuột chúng ta thường thấy như: Chuột nhà, chuột cống, chuột đồng… Chúng truyền nhiều mầm bệnh cho con người khi tiếp xúc lương thực, thực phẩm, cắn con người. Một số loại bệnh thường gặp như: Dịch hạch, sốt do chuột cắn, bệnh do khuẩn Salmonella, các bệnh do Hantavirus…

Đối với nhà máy xay xát, các công ty nông phẩm, các kho, nhà máy xí nghiệp… Thì lũ chuột cắn phá khắp nơi, liên túc với số lượng nhanh mạnh. Vì vậy, việc chọn lựa một sản phẩm diệt chuột giúp đánh nhanh, thắng gọn “giặc gặm nhấm”

Việc mua bả chuột về tự sử dụng là cách giải quyết loài gặm nhấm này được nhanh chóng và ít tốn kém nhất. Với đặc tính của một số loại thuốc diệt chuột hiện nay là: Hoạt tính mạnh, dẫn dụ cao, dễ dàng sử dụng. Nhờ đó, bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng sử dụng và cho hiệu quả cao.

Các mặt hàng của chúng tôi đang bán đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như: CHLB Đức, Nhật Bản, Trung Quốc… Nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc chất lượng chưa được kiểm định.

Những tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu khi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng:

✔ Hiệu quả

✔ An toàn

✔ Giá rẻ

✔ Tiết kiệm

DANH MỤC THUỐC DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ

Giảm giá!
20.000 270.000 
Giảm giá!
40.000 
Giảm giá!
25.000 2.300.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon