dich-vu-diet-moi-tai-binh-duong

Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Minh An là một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, chuột và các loại côn trùng. Kể từ khi đi vào hoạt động, công ty đã chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển chuyên môn, nguồn nhân lực, đầu tư máy móc & trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tuân thủ được các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Công ty Minh An đã từng diệt và phòng chống mối cho các công trình xây dựng quốc gia, nhà xưởng, kho tàng, văn phòng , nhà dân,…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều mục đích, yêu cầu phát triển đa dạng tất yếu của nền kinh tế thị trường.

diệt mối bình dương

I. MỤC TIÊU, CHIẾN LƯỢC.

💥  Mục tiêu của Công ty Minh An là hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam.

💥  Xây dựng và phát triển thương hiệu công ty Minh An trở thành thương hiệu danh tiếng, uy tín, chất lượng, đẳng cấp và đáng tin cậy của mọi đơn vị.

💥   Hoàn thiện quy trình hoạt động kinh doanh và nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên, mở rộng  quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

💥   Đầu tư phát triển thương hiệu, tăng cường hoạt động marketing và doanh số bán hàng , củng cố và phát triển hệ thống khách hàng trong nước.

Uy tín chính là hướng đích của sự thành công và lớn mạnh” Là phương châm cho sự phát triển bền vững của Công ty. Bên cạnh những thành công như hiện tại công ty luôn ý thức được rằng không bao giờ nằm yên trên những thành công, sự thành công hiện tại chỉ mang tính chất tạm thời. Vì vậy cần sự nỗ lực và cố gắng không ngừng hơn nữa của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tiến tới một mục tiêu xây dựng công ty chuyên nghiệp trên các mặt, chất lượng, quản lý, sản xuất, điều hành, nhân sự.v.v. Chủ trương của công ty đề ra là tuyệt đối không phân  biệt khách hàng lớn hay nhỏ, tất cả đều phải được phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất…Khách hàng là sự phát triển của công ty, vì vậy ngoài phục vụ khách tốt nhất như bàn giao đúng thời hạn, chất lượng tốt nhất, thời gian thự hiện nhanh nhất, phương thức thanh toán gọn nhẹ…Công ty còn tập trung không ngừng chăm sóc thường xuyên khách hàng. Với mục tiêu không bao giờ để khách hàng cũ ra đi, luôn luôn có khách hàng mới tìm đến, đó chính là chiến lược kinh doanh cho hiện tại và tương lai của công ty.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1 Diệt và Phòng chống Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước) … Diệt Mối tận gốc bằng Phương Pháp Hóa Sinh không mùi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

2  Xử lý chống mối nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công xây dựng để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3  Xử lý Mọt gỗ và các loại Mọt khác.

4  Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như : Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột.v.v.  Bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

5  Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng, đèn diệt côn trùng….

6  Mua bán các loại thuốc diệt côn trùng như : Mối, Mọt, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…

Đặc Biệt :  Các loại thuốc công ty Minh An sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường. Công ty Minh An luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

III. GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA CÔNG TY Minh An

 Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất mong được hợp tác với Quý khách trong tương lai gần.

Thông Tin Liên Hệ

⭐️ Địa chỉ: 1C, Bùi Văn Hòa, Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

⭐️ Hotline: 0862.650.359 – 0979.153.001

⭐️ Email: dietmoi568@gmail.com

⭐️ Website: dietmoi568.com

Thông Tin Thanh Toán

⭐️ Chủ tài khoản:

NGUYEN DINH NHAN

⭐️ Ngân Hàng Viettinbank

STK: 105867507716

Giảm giá!
180.000 1.100.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
130.000 1.100.000 
Giảm giá!
15.000 
Giảm giá!
15.000 
Giảm giá!
550.000