4 lưu ý cần biết khi lựa chọn công ty diệt mối uy tín tại Bình Dương

Khi bạn cần tìm công ty diệt mối uy tín tại Bình Dương. Nhưng chưa biết cách để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối thế nào. Để đạt đủ các yếu tố như: Uy Tín, Chuyên nghiệp, Hiệu quả. Và hơn hết là không ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. Không những thế, quy trình diệt mối và giá dịch vụ lại không đồng nhất. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Đừng lo, Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để đánh giá một công ty diệt mối. Giúp bạn hiểu rõ hơn để lựa chọn được một công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Các thông tin bạn cần hiểu khi tìm công ty diệt mối uy tín

Đầu tiên, để có thể hình dung và hiểu rõ hơn về thế nào là một công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp? Thì tôi nghĩ, chúng ta nên tìm hiểu cách nhận biết nhà đang bị mối tấn công. Hiểu rõ về tác hại của loài mối cũng như diệt mối tận gốc là thế nào?

Dấu hiệu nhận biết nhà bạn đang bị mối tấn công

dấu hiệu nhà bị mối xông
Những dấu hiệu cho thấy nhà bạn đang bị mối tấn công

“5 dấu hiệu” sau đây giúp bạn nhận biết chính xác nhà đang bị mối tấn công:

 1. Bề mặt nội thất bằng gỗ bị ăn nham nhở, phồng rộp, ẩm mốc bất thường.
 2. Phát hiện đường đắp đất của mối trên tường, trần nhà, sàn nhà, khung cửa, tủ bếp, cầu thang…
 3. Nghe thấy tiếng mối ăn “cạch cạch” vào ban đêm.
 4. Có hiện tượng bị chập điện, Bóng đèn chập chờn, có đất đùn ra từ ổ điện.
 5. Phát hiện những con mối màu trắng đang bò đi kiếm thức ăn.

Mối và Tác hại khủng khiếp của loài mối

theo thống kê trên thế giới có hơn 2700 loài mối. Riêng tại Việt Nam phát  hiện hơn 120 loài. Thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen, mối thợ, mối lính, mối vua và mối chúa. Một tổ mối như vậy có thể có hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn cá thể mối bên trong. 

Chúng được liệt kê vào loài có sức phá huỷ và tàn phá ghê gớm nhất thế giới. Mối có thể phá huỷ nhà cửa, vật dụng bằng gỗ, đê điều, tàu thuyền… thậm chí phá huỷ nhiều tài liệu qúy giá. Chúng sinh sản 1000-10000 trứng mỗi ngày. Do đó, nếu không có biện pháp phòng ngừa và tiêu diệt triệt để kịp thời thì hậu quả sẽ rất khó lường.

mối chúa - cỗ máy sinh sản
mối chúa – cỗ máy sinh sản

Việc lựa chọn công ty diệt mối uy tín cần dựa vào yếu tố gì?

Để lựa chọn được một công ty diệt mối uy tín phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp và uy tín cần hội tụ đủ “4 yếu tố” sau:

4 lưu ý khi tìm công ty diệt mối uy tín
4 lưu ý khi tìm công ty diệt mối uy tín

1.Tìm hiểu phương pháp diệt mối của đơn vị cung cấp dịch vụ

Phương pháp diệt mối được công ty cung cấp áp dụng sẽ quyết định trực tiếp đến hiệu quả diệt mối và sự an toàn của khách hàng. Đây cũng là yếu tố chính vì sao bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ lưỡng về cách diệt mối tận gốc. phải đảm bảo công ty cung cấp dịch vụ áp dụng phương pháp nào cho kết quả tận gốc 100%. Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà.

Hãy xem diệt mối bằng phương pháp hoá sinh để biết quy trình diệt mối diễn ra như thế nào nhé!

2. Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ nhân viên thâm niên, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản để đưa ra những giải pháp diệt mối hiệu quả nhất. Vừa đạt yêu cầu diệt mối tận gốc – phòng chống mối lâu dài. Lại vừa không độc hại gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người cũng như môi trường xung quanh. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá công ty diệt mối uy tín hay không.

3. Giá diệt mối và phòng chống mối 

Thêm 1 lưu ý quan trọng thứ 3 mà bạn không thể bỏ qua là giá cả của công ty cung cấp dịch vụ. Do mối là loài côn trùng ăn ngầm từ bên trong, nên giá dịch vụ diệt mối thường không có con số cụ thể. Cần phải khảo sát rồi căn cứ thực tế công trình, phạm vi phân bổ tổ mối đến đâu? Khó xử lý hay dễ xử lý? Mới có thể báo giá chính xác được.

Tuy nhiên, qua khảo sát thị trường. Chúng tôi đã tìm hiểu mức giá dịch vụ diệt mối của nhiều công ty diệt mối và giá sàn diệt mối hiện tại. Thông thường, bạn chỉ cần chi khoảng 900.000 – 3500.000đ cho toàn bộ quy trình diệt mối và phòng chống mối hiệu quả.

4. Cam kết và bảo hành dịch vụ

Đây chính là yếu tố quan trọng cuối cùng, để đánh giá một công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp. Sau quy trình diệt mối, phòng chống mối tận gốc. thì công ty phải cam kết dịch vụ và giấy tờ bảo hành ( thông thường, gói bảo hành dịch vụ từ 12 – 60 tháng). Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại, công ty cung cấp dịch vụ sẽ đến xử lý miễn phí cho khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ của một công ty diệt mối uy tín tại Bình Dương

Đây là quy trình cung cấp dịch vụ của một công ty diệt mối chuyên nghiệp:

 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Dương. Sẽ chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 2. Trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc có thể theo lịch hẹn của khách hàng.
 3. Xác nhận vị trí hư hại và tổ mối.
 4. Sau khi xác nhận được mức độ mối xông và xác định được mức giá phù hợp.Hai bên sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng.
 5. Tiến hành phương án triển khai, đặt hộp nhử mối tại những nơi thích hợp.
 6. kiểm tra lại kết quả, tiến hành bơm thuốc diệt mối hóa sinh lan truyền.
 7. Kiểm tra lại lần hai và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp
 8. Thanh toán, ký nhận cam kết bảo hành.
 9. Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn mối tái phát.

Tổng kết

Vừa rồi chính là những kiến thức cũng như kinh nghiệm mà Minh Long đã tổng hợp và muốn chia sẻ đến bạn.

Do đó, khi tìm công ty diệt mối uy tín tại Bình Dương, các bạn cần hết sức lưu ý để tránh việc “tiền mất tật mang”. Hãy chọn những đơn vị diệt mối có kinh nghiệm diệt mối lâu năm. uy tín để có thể đánh giá, kiểm tra, tư vấn và lên phương án diệt mối tận gốc cho gia đình bạn. 

công ty diệt mối uy tín
Đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp

Còn nếu bạn gặp nhiều khó khăn, đang phân vân không biết lựa chọn công ty diệt mối uy tín nào. Thì hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty diệt mối của chúng tôi qua số: 0862650359 – 0869425808

Thông tin liên hệ công ty diệt mối uy tín tại Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cùng máy móc, kỹ thuật, vật phẩm tiên tiến và an toàn. Minh long được công nhận là công ty diệt mối uy tín tại Bình Dương nhiều năm liên tiếp. Từ những kinh nghiệm đã tích lũy, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hơn ai hết, Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà khách hàng đang phải đối mặt. Do mối và các loài côn trùng gây ra. 

Từ đó, chúng tôi đưa ra giải pháp kiểm soát côn trùng hợp lý, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Nếu bạn từng là khách hàng của Minh Long. Thì có thể dễ dàng nhận thấy điều khác biệt, so với công ty diệt mối khác có lẽ là hai từ “Uy tín và Chuyên nghiệp”

Bạn cần tư vấn hay liên hệ với dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng, an toàn và giá rẻ. hãy gọi ngay cho các chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp của Công ty Diệt mối Minh Longể được tư vấn miễn phí về các cách diệt mối hữu hiệu nhất nhé!

Hotline Tư vấn/khảo sát: 0862.650.359 – 0869.425.808

Tham khảo thêm:

 • “Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Dương”

https://dietmoi568.com/dich-vu-diet-moi-tan-goc-tai-binh-duong/

 • “Phòng chống mối công trình xây dựng”

https://dietmoi568.com/dich-vu-chong-moi-cong-trinh-tai-binh-duong/

 • “Phun muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết”

https://dietmoi568.com/dich-vu-phun-muoi-tai-binh-duong/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon