BÁO GIÁ THUỐC CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Mối là loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng tác hại của chúng gây ra là vô cùng đáng sợ. Mối làm giảm tuổi thọ của công trình xây dựng, đê điều, thuyền bè và phá hủy nhiều vật dụng của con người như: Máy móc, thiết bị điện tử, Tủ, bàn ghế, cầu thang, sàn nhà, trần nhà, tài liệu,…

Vì vậy, để ngăn ngừa và phòng chống mối công trình xây dựng giúp thời gian sử dụng công trình lâu dài. Thì biện pháp tốt nhất là sử dụng thuốc phòng chống mối có tác dụng lâu dài để ngăn cản sự xâm hại của mối. Việc sử dụng thuốc phòng chống mối trước khi xây dựng có tác dụng diệt trừ tổ mối đang có dưới nền móng và tồn lưu để tạo thành một vách ngăn vững chắc ngăn chặn mối ở xung quanh có ý định tấn công công trình xây dựng. Vậy những loại thuốc chống mối nào hiệu quả, định mức xử lý ra sao? Hãy cùng Minh Long tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Báo giá thuốc chống mối côngtrình xây dựng
Báo giá thuốc chống mối công trình xây dựng

NHỮNG LƯU Ý KHI PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Trước khi đi vào tìm hiểu về báo giá thuốc chống mối công trình xây dựng. Tôi muốn bạn lưu ý những điều sau để đảm bảo công trình của mình luôn được an toàn.

 • Trước khi đổ móng, nền thì cần loại bỏ các vật dụng thải trong quá trình xây dựng như: Cây, mây tre, bị, tấm ván,… Vì nếu không những vật dụng này sẽ dẫn dụ mối vào nền móng công trình.
 • Trong trường hợp ván, khuôn bị kẹt không thể lấy ra được thì phải phun thuốc có hiệu lực chống mối vào những tấm ván, khuôn để vô hiệu hóa thức ăn của mối.
 • Đào hàng rào chống mối là điều cần thiết và giường như là bắt buộc, hàng rào chống mối có tác dụng ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận, nhà liền kề, đất vườn xâm nhập vào công trình.
 • Các khu vực đường ống cấp nước, thoát nước, đường cáp điện, tầng hầm, khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp nên xử lý gấp đôi thuốc phòng chống mối theo định mức.
 • Đối với các bộ phận có kết cấu bằng gỗ, các bộ phận trong nội thất như khuôn cửa, tủ áp tường, vách gỗ,… Đều được phải xử lý thuốc phòng chống mối, mọt

BÁO GIÁ THUỐC CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Thuốc diệt mối Mythic 240SC.

Xuất xứ: BASF – Đức

Thành phần chính: Chlorfenapyr 24% (240g/l)

Tỷ lệ pha: 12ml/1 lít nước khi cần diệt mối, 6ml/1 lít nước khi phòng chống mối.

Công dụng: Nói đến thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay thì có lẽ Mythic 240SC xứng đáng đứng đầu trong danh sách thuốc diệt mối hiệu quả nhất. Mythic tồn lưu lâu, không mùi, không bay hơi, không bị rửa trôi, mang lại hiệu quả cực cao, được hàng ngàn công ty diệt mối xem là thuốc diệt mối đứng vị trí “TOP 1” trên thị trường.

Những công trình xây dựng được xử lý bằng Mythic 240SC thì thuốc sẽ kết dính lại với đất. Vì lý do này, chúng sẽ tạo ra một “lá chắn” để phòng và diệt trừ những con mối có ý định xâm nhập vào công trình.

Báo giá thuốc chống mối Mythic 240sc: 170.000 ₫ – 1.650.000đ

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Bình Dương

Link sản phẩm: https://dietmoi568.com/san-pham/thuoc-diet-moi-mythic-240sc/

2. Thuốc diệt mối Termize 200SC.

Xuất xứ: Hợp Trí (VN)

Thành phần chính: Imidacloprid 20% (200g/lít)

Tỷ lệ pha: 5ml/4 lít nước (1:400)

Công dụng:

Thuốc diệt mối Termize 200sc là chế phẩm có công dụng phòng chống và diệt mối tận gốc chuyên dụng cho các công trình xây dựng như: Nhà xưởng, kho tàng, đê điều, các vật dụng bằng gỗ trong nhà hoặc các loài mối trong vườn cây.

Đối với nền móng công trình khi được xử lý phòng chống bằng Termize 200SC. Hoá chất sẽ tồn lưu trong đất tạo thành một lớp “bảo vệ”. Một khi mối đã di chuyển vào tấn công thì chúng sẽ phải bất lực quay về và đồng thời mang theo mầm bệnh truyền cho bầy đàn.

Giá tham khảo: 170.000 ₫ – 1.200.000đ

3. Báo giá thuốc chống mối Map Boxer 30EC

Xuất xứ: Mappacific Singapore

Thành phần chính: Permethrin … 30% và Chất phụ gia:.. 70% w/w

Tỷ lệ pha loãng: 16 – 18ml/1lit nước

Công dụng:

Map Boxer 30EC diệt trừ được tất cả các loại mối: Mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối đất và các loại mọt. Là chế phẩm thuốc phòng mối chuyên dụng cho công trình xây dựng với khả năng bảo vệ công trình chống lại những đe dọa từ mối, tăng tuổi thọ cho nền móng trong nhiều năm.

Xử lý nền móng công trình bằng hóa chất Map Boxer 30EC là phương pháp diệt mối tận gốc tiên tiến nhất hiện nay. Map Boxer 30EC dạng nhũ dầu với thành phần Permethrin hoàn toàn khác biệt cho hiệu quả tồn lưu lâu dài, phù hợp với mọi loại đất và địa hình.

Thuốc phòng chống mối Map boxer 30ec

Giá tham khảo: 840.000đ/ chai 1 lít

4. Thuốc phòng chống mối PMS 100CP (dạng bột)

Xuất xứ: Viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam

Thành phần chính: Na2SiF6 80%, ZnCL2 20%

Tỷ lệ pha/trộn: PMs 100CP được sử dụng trộn với đất theo tỷ lệ 1:1

Công dụng: 

 • Thuốc chống mối PMs 100CP là thuốc diệt và phòng chống mối dạng bột hiệu quả cao
 • PMs 100CP có tác dụng kép: vừa phòng mối, vừa diệt mối. Có bổ xung chất lan truyền giúp tiêu diệt tận gốc tổ mối.
 • Nồng độ độc ít,khó tan trong nước nên không gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước.
 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng vận chuyển và bảo quản.
 • Có độ tồn lưu lâu (do có hoạt chất Na2SiF6 gần như không tan trong nước)
 • Bảo vệ nền móng công trình khỏi sự tấn công của mối lâu dài, hiệu quả lên đến 10 năm.
Bột phòng chống mối Pms 100cp
Bột phòng chống mối Pms 100cp – Bảo vệ nền móng công trình khỏi sự tấn công của mối lâu dài, hiệu quả lên đến 10 năm.

Giá tham khảo: 120.000đ/1kg

5. Thuốc diệt mối, mọt Cislin 2.5EC

Xuất xứ: BAYER (CHLB Đức)

Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)

Tỷ lệ pha: 10ml/1 lít nước

Công dụng: 

Cislin 2.5EC là sản phẩm hàng đầu trong việc bảo quản phòng chống mối, mọt trên gỗ, hay diệt các loại mối. Một sản phẩm hàng đầu của tập đoàn Bayer- Đức.

Là một trong những sản phẩm diệt trừ mối mọt tốt nhất của tập đoàn BAYER ( Đức). Cislin 2.5 EC chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn đang cần đến 1 loại thuốc vừa có thể phòng, vừa có thể diệt mối mọt. 

 • Đối với mọt: Thuốc hoạt động dựa trên nguyên tắc tồn lưu lâu trên bề mặt và cấu trúc của gỗ để diệt trừ và xua đuổi mối mọt. Nó có thể diệt mọt gỗ và trứng, ấu trùng của nó bên trong thân gỗ.
 • Đối với mối: Thuốc sẽ lây lan mầm bệnh cho những con mối bị tác động, mối truyền bệnh cho những cá thể khác trong tổ và gây hiệu ứng chết hàng loạt.
Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC
Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC

Giá tham khảo: 980.000đ/chai 1 lít

6. Thuốc diệt mối Wazary 10SC

Xuất xứ: Sumitomo Chemical (Nhật Bản)

Thành phần chính: Fenvalerate 10%….. W/w (100g/L).

Tỷ lệ pha: 1 lít / 200 Lít nước

Công dụng: Thuốc diệt mối Wazary 10SC đến từ thương hiệu Sumitomo (Nhật Bản) này có dạng nhũ huyền đậm đặc SC. Dùng pha loãng với nước với tỷ lệ pha cực thấp 1:200 để phun xuống nền móng để tạo ra “hàng rào” hiệu quả lâu dài giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mối.

Không chỉ vậy, với thành phần chính của Wazary 10SC có chứa giá trị KoC rất cao (khả năng liên kết, bám dính với đất). Nhờ đó, làm tăng hiệu quả tồn lưu kéo dài của hàng rào chống mối. Đây chắc chắn là thuốc phòng chống mối tốt dành cho ngôi nhà bạn.

Thuốc diệt mối Wazary 10SC chai 1 lít
Thuốc diệt mối Wazary 10SC chai 1 lít – pha với 200 lít nước, xử lý cho 40m2

Giá tham khảo: 1.000.000đ/chai 1 lít

TỔNG KẾT

Trên đây là bảng báo giá thuốc chống mối công trình xây dựng hiệu quả nhất được Minh Long tổng hợp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán thuốc phòng chống mối nền móng trên thị trường, Và việc để bạn chọn lựa được một cửa hàng bán thuốc diệt mối chính hãng lại không hề đơn giản. Sử dụng thuốc diệt mối kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến những tác hại cho người sử dụng, vật nuôi và cả môi trường xung quanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc phòng chống mối nền móng, nhưng không biết mua ở đâu uy tín, chính hãng. Thì có thể đến trực tiếp cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng của Minh Long. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được: Công ty cung cấp giấy phép sử dụng, giấy đăng ký bảo vệ thực vật, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng thư phân tích thành phần thuốc,..

Thuốc phòng chống mối công trình xây dựng

Cam kết khi mua hàng tại Minh Long:

 • Các sản phẩm thuốc phòng chống mối và côn trùng được Minh Long phân phối cam kết chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Cục bảo Vệ Thực Vật Cấp phép sử dụng.
 • Nhân viên tư vấn có chuyên môn sâu, am hiểu về các thành phần của thuốc giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.
 • Được đổi trả trong vòng 7 ngày (nếu sản phẩm còn nguyên tem và chưa sử dụng)
 • Ship COD toàn quốc (2-3 ngày có thể nhận hàng). Trước khi nhận hàng, được kiểm tra đúng hàng mới thanh toán.
 • Chiết khấu 2 – 5% cho đơn hàng trên 3000k
 • Xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn bán hàng.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG MINH LONG

Minh Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến, diệt gián, phòng chống mối nền móng

Thông tin liên hệ:

🏡 Địa chỉ: 385/2 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

☎ Hotline: 0862.650.359 – 0869.425.808 – 0979.153.001

📧 Email: dietmoi568@gmail.com

🌎 Website: dietmoi568.com

🅕🅐🅒🅔🅑🅞🅞🅚: Diệt mối tại Bình Dương – dietmoi568

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon