Cách đặt hộp nhử mối đơn giản, hiệu quả tại nhà

Mối là một trong những loài sâu gây hại nặng nề cho nhà cửa và đồ đạc của chúng ta. Chúng có thể ăn mọi thứ từ gỗ đến giấy, sách và quần áo. Nếu bạn để mối sinh sôi và phát triển trong nhà của mình, chúng có thể gây ra những thiệt hại lớn cho cấu trúc của căn nhà, khiến bạn phải chi tiền để sửa chữa hoặc thậm chí phải xây dựng lại căn nhà. Để tránh tình trạng này, bạn nên đặt hộp nhử mối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hộp nhử mối để bảo vệ nhà cửa và đồ đạc của bạn.

Hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối
Hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối đơn giản, đúng kỹ thuật, hiệu quả tận gốc tại nhà

Bước 1: Lựa chọn hộp nhử mối phù hợp

Trước tiên, bạn cần phải lựa chọn hộp nhử mối phù hợp. Hộp nhử mối có nhiều loại khác nhau và tất cả đều chứa chất thu hút mối. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn loại hộp nhử mối tốt nhất, hãy chọn loại có chất lượng từ gỗ thông (rất thu hút mối). Loại này được coi là hiệu quả nhất vì hộp nhử mối là một chiếc hộp được làm thủ công từ giấy, bìa các tông, gỗ thông đã được ngâm tẩm các chất dẫn dụ, có tác dụng hấp dẫn bầy đàn mối đến ăn.

Hộp nhử mối
Hộp nhử mối – Dùng trong phương pháp diệt mối hóa sinh

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Sau khi đã chọn được loại hộp nhử mối phù hợp, bạn cần phải đặt hộp nhử mối đúng cách. Hộp nhử mối nên được đặt ở những nơi mà mối thường xuyên xuất hiện, chẳng hạn như góc tường hoặc gầm giường ( phải đặt sát vị trí mối đang hoạt động). Nếu bạn không chắc chắn vị trí nào là tốt nhất, hãy đặt nhiều hộp nhử mối trên khắp nhà. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ nơi nào mà mối có thể tấn công.

Đặt hộp nhử mối

(*Lưu ý: Trong thời gian đặt hộp nhử mối, phải đảm bảo rằng hộp nhử mối được đặt cố định, không được di dịch hộp, không được mở hộp ra xem. Không bơm bất cứ loại hóa chất nào gần hộp. Trong trường hợp hộp nhử mối đặt ở vị trí cao như: vách, trần nhà, khung bao cửa,.. Cần dùng dây buộc cố định hộp sao cho hộp áp sát vào vị trí mối xuất hiện.)

Bước 3: Bơm thuốc vào hộp để lây nhiễm cho mối

Sau khi đặt hộp nhử mối khoảng 10 – 12 ngày, Tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nhử mối xem có dấu hiệu của mối xuất hiện không( xung quanh hộp có đường đất, hộp bị đục các lỗ li ti,..) Thì lúc này mối đã tập trung vào hộp với số lượng lớn.

Tiến hành gỡ hộp nhử mối ra và  bơm thuốc diệt mối có tác dụng lây nhiễm vào các con mối và kể cả miếng mồi. Liều lượng thuốc tùy vào lượng mối bên trong và kích cỡ của hộp. (thông thường, hộp nhử mối có kích thước là 25x12x12 thì cần bơm 30g thuốc/hộp). Sau đó đặt hộp lại vị trí cũ để mối bò về tổ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Bước 4: Kiểm tra và thu dọn hộp nhử mối

Sau 6 ngày kể từ ngày phun thuốc, mở hộp nhử mối ra để kiểm tra. Nếu không còn phát hiện con mối nào nữa và cả những nơi bị mối tấn công thì lúc này quy trình diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối đã thành công. 

Diệt mối tận gốc Bình Dương

Tổng quát về cách đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối là một trong những biện pháp đơn giản nhất để ngăn chặn mối gây hại. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của một chiến lược tổng thể để bảo vệ nhà cửa của bạn khỏi mối. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện những biện pháp khác để bảo vệ nhà cửa của mình, chẳng hạn như kiểm tra và sửa chữa các khe hở, loại bỏ đống gỗ không sử dụng và giữ cho nhà của bạn luôn khô ráo và thoáng mát.

Trên đây là những bước cơ bản về cách đặt hộp nhử mối. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn bảo vệ nhà cửa của mình khỏi mối và tránh những thiệt hại không đáng có. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến mối, hãy liên hệ với chuyên gia diệt mối để được tư vấn và giúp đỡ.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG MINH LONG

Minh Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến, diệt gián, phòng chống mối nền móng

Thông tin liên hệ:

🏡 Địa chỉ: 385/2 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

☎ Hotline: 0862.650.359 – 0869.425.808 – 0979.153.001

📧 Email: dietmoi568@gmail.com

🌎 Website: https://dietmoi568.com/

🅕🅐🅒🅔🅑🅞🅞🅚: Diệt mối tại Bình Dương – dietmoi568

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon