Cách diệt mối tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay

Cách diệt mối tại nhà nào đơn giản và hiệu quả nhất? Có rất nhiều cách diệt mối khác nhau, từ dân gian đến hiện đại. Tuy nhiên, việc diệt mối tận gốc và phòng chống mối rất phức tạp. Nếu không có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thì khó có thể xử lý mối một cách triệt để được. Hiểu được những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hôm nay, dietmoi568 sẽ chia sẻ cho bạn cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp hiệu quả nhất. Đọc và bỏ túi ngay cho mình phương pháp diệt mối tận gốc. Để bảo vệ không gian sống và các đồ dùng nội thất trong nhà khi mối xuất hiện nhé!

cách diệt mối tại nhà
cách diệt mối tại nhà đơn giản – Hiệu quả diệt tận gốc 100%

NGUYÊN NHÂN CÓ MỐI TRONG NHÀ BẠN

Để công tác diệt mối được hiệu quả, trước tiên đi sâu vào tìm hiểu cách diệt mối tại nhà. Tôi muốn bạn hiểu thêm về nguyên nhân có mối trong nhà bạn. Từ đó, áp dụng phương án phòng chống mối và diệt mối tại nhà đạt hiệu quả triệt để nhất.

  • Do thay đổi thời tiết và môi trường tự nhiên ngày càng thu hẹp

Hiện nay, đất tự nhiên ngày càng bị thu hẹp. Điều này đồng nghĩa với việc loài mối bị mất môi trường sống và phát triển. Chúng bắt buộc phải di chuyển vào khu vực  công trình của con người để gây hại và phát triển.

  • Do nguồn thức ăn ngày càng khan hiếm

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh. Điều này dẫn đến việc diện tích cây xanh tự nhiên bị thu hẹp lại. Không những thế, bên cạnh sự phát triển của đô thị hóa thì các ngành công nghiệp như: Nội thất, ngành giấy… Sử dụng rất nhiều gỗ. Làm nguồn thức ăn của loài mối trở nên khan hiếm. Vì lý do này, loài mối phải di chuyển đi tìm thức ăn để sinh tồn. 

  • Do chưa trú trọng xử lý mối cho nền móng trước khi xây dựng

Trong quá trình xây nhà, do không trú trọng hay vô tình trong việc san lấp mặt bằng còn tồn đọng nhiều mặt gỗ, gỗ mục… Dẫn đến việc những con mối xâm nhập và làm tổ dưới nền nhà bạn là rất cao. Từ nguyên nhân này cho thấy, việc mối xuất hiện trong nhà chủ yếu là do việc xử lý phòng chống mối cho nền móng công trình chưa được chú trọng. Do đó, để đề phòng việc mối xuất hiện và cắn phá trong ngôi nhà của bạn. Chúng ta cần chú trọng xử lý phòng chống mối cho nền móng công trình trước khi xây dựng.

Còn nếu bạn chưa biết quy trình phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng là như thế nào? Thì có thể xem tại đây: Phòng chống mối công trình xây dựng

  • Do Độ ẩm và nguồn thức ăn dồi dào

Mối phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Các đường nước bị rò rỉ, thoát nước không đúng cách, thiếu ánh sáng tạo điều kiện phù hợp thu hút mối.

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh hiệu quả nhất

Nếu chẳng may mối xuất hiện trong ngôi nhà bạn. Đừng vội lo lắng, hãy áp dụng ngay cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học mà dietmoi568 chia sẻ dưới đây:

Bước 1. Đặt hộp dẫn dụ mối:

Tại nơi có sự xuất hiện của mối, đặt hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ tại đường đi của mối để nhử mối vào trong hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào diện tích mối cần diệt (từ 2 – 6 hộp). Thời gian nhử mối có thể từ 8 – 12 ngày.

hướng dẫn đặt hộp nhử mối đúng cách
Đặt hộp nhử mối để dẫn dụ mối

Bước 2. Phun thuốc lây truyền:

Sau quá trình nhử mối, kiểm tra xung quanh hộp nhử nếu thấy dấu hiệu của mối như: ẩm ướt, đùn đất xung quanh hộp. Thì lúc này đã có nhiều mối trong hộp. Tiến hành bơm thuốc diệt mối lan truyền ( thuốc diệt mối sinh học PMC90 dạng bột). Nhẹ nhàng gỡ hộp nhử mối ra, bơm thuốc đều lên tất cả những con mối kể cả những miếng mồi. Mục đích làm những con mối bị dính thuốc sau khi quay về tổ sẽ lây lan cho cả đàn. Sau đó, sắp xếp lại những miếng mồi rồi đặt hộp lại vị trí ban đầu.

cách bơm thuốc diệt mối sinh học
Cách bơm thuốc diệt mối sinh học

Bước 3. Dọn Vệ sinh:

Sau khi bơm thuốc, mối sẽ trở về tổ và lây lan mầm bệnh cho những con mối khác trong đàn. Lúc này, Cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn do tác dụng của thuốc (từ 3 – 5 ngày). Việc bây giờ của chúng ta là thu dọn các hộp nhử mối, thuốc diệt mối còn vương vãn trong quá trình diệt mối. Tiến hành bơm thuốc phòng chống mối, mọt để bảo vệ ngôi nhà và tài sản khỏi sự xâm nhập của mối trong nhiều năm.

phun thuốc phòng chống mối
Phun thuốc phòng chống mối – Bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập của mối, mọt

Những sai lầm khi khách hàng tự mua thuốc diệt mối về diệt mối tại nhà

Trong quá trình diệt mối tại nhà bằng cách diệt mối sinh học, việc bạn diệt mối đúng cách, đúng phương pháp và kỹ thuật chiếm 85% tỷ lệ thành công. Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu đặc điểm của từng loại mối, mối nhà hay mối đất? Để từ đó có thể lập phương án cũng như áp dụng phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất.

Đa số, khách hàng tự mua vật tư về tự diệt mối tại nhà nhưng kết quả thường không đạt như mong muốn vì thường mắc phải những sai lầm sau:

  • Đặt hộp nhử mối: Mối không vào hoặc vào rất ít, chú ý: Trong thời gian đặt hộp nhử tuyệt đối không được di chuyển hộp. Không được mở ra xem, không được phun hóa chất khác vào cạnh hộp và không cho ánh sáng mặt trời chiếu vào hộp.
  • Kỹ thuật phun thuốc: Bước này rất quan trọng trong quy trình diệt mối tại nhà. Bởi vì khi xịt thuốc diệt mối cần xịt đều trong hộp, sao cho thuốc dính đều trên cơ thể những con mối. Không quá nhiều hoặc quá ít, nếu quá nhiều sẽ làm những con mối bị sặc thuốc và chết ngay tại chỗ. Không thể quay về tổ để truyền bệnh cho những con mối khác. Nếu quá ít sẽ không đủ liều lượng để lây lan cho cả đàn.
  • Chất lượng thuốc: khi mua thuốc cần phải đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thuốc diệt mối. Bạn cần tìm những đơn vị bán thuốc diệt mối uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín – chuyên nghiệp

Trên đây là cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh mà bạn có thể áp dụng khi có mối xuất hiện trong nhà. Tuy nhiên, Khi bạn kiểm tra và phát hiện mối trong nhà quá nhiều. Bạn nên liên hệ cho công ty diệt mối tận gốc để các chuyên gia tìm phương pháp diệt mối hiệu quả, tiết kiệm được chi phí và hạn chế tối đa thiệt hại do mối gây ra.

Nếu bạn cần tư vấn hay liên hệ với dịch vụ diệt mối uy tín, an toàn và chuyên nghiệp thì hãy gọi ngay cho các chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp của dietmoi568. Để được tư vấn và khảo sát miễn phí!

Với dịch vụ diệt mối CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO

Cung cấp các loại thuốc diệt mối, muỗi, ruồi, kiến, gián… Nhập khẩu chính hãng!

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà Tại Bình Dương – Diệt Mối 568

=> Diệt Mối 568 thực hiện cam kết vững vàng cùng gói bảo hành dài hạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 385/100 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, TDM, Bình Dương

Điện thoại/zalo: 0862 650 359

Website: dietmoi568.com

Email: dietmoi568@gmail.com

Fanpage: Diệt mối tại Bình Dương – Dietmoi568

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.