Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Dương

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – diệt mối bằng phương pháp sinh học.

Công ty diệt mối Minh Long với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Cùng với sự uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và diệt mối tận gốc cho các nhà máy, công ty, kho hàng, diệt mối tại hộ gia đình. Phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Bình Dương. 

Bạn đang tìm một công ty diệt mối tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp? Công ty Minh Long nhận diệt mối tận gốc vào tất cả các ngày trong năm. Với đội ngũ kỹ  thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong công tác diệt mối tại nhà và phòng chống mối công trình xây dựng. Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị diệt mối tại nhà hiện đại. Sử dụng các loại thuốc diệt mối tốt nhất từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như: Bayer, BASF, Monte Chemicals, Hợp Trí… Công ty Minh Long là công ty diệt mối hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Dương.

công ty diệt mối tận gốc tại bình dương
công ty diệt mối tận gốc tại Bình Dương – Minh Long đảm bảo một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hiệu quả nhất đến khách hàng

Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương – công ty diệt mối Minh Long

 • Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Dương
 • Diệt mối tận gốc tại Thị Xã Bến Cát
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thủ Dầu Một
 • Dịch vụ diệt mối tại Dĩ An, Bình Dương
 • Diệt mối tại Thuận An, diệt mối tại Tân Uyên

Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà ở Bình Dương

Nhận thấy mối là loài côn trùng gây hại nghiêm trọng cho nhà ở, các công trình xây dựng, công trình nhà vườn… Hơn nữa, mối còn có khả năng lây lan rất lớn từ công trình này sang công trình khác. Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống của con người.

Do đó, các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp của công ty diệt mối Minh Long không ngừng nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp diệt mối sinh học. Phương pháp diệt mối này có nhiều ưu điểm nổi trội so với các phương pháp diệt mối khác như: Diệt mối trong nhà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, môi trường xung quanh. Diệt mối tận gốc mà không cần phải đào bới hay di chuyển đồ đạc, chi phí diệt mối hợp lý, thời gian diệt mối nhanh. Theo đó, vừa đạt yêu cầu diệt mối tận gốc – Vừa giúp phòng chống mối lâu dài”.

diệt mối tại bình dương
MINH LONG – một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Dương mà bạn có thể tin tưởng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DIỆT MỐI TẠI NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG

Bước 1: Đặt hộp nhử dẫn dụ mối

 • Tìm các khu vực có mối xuất hiện. Thông thường, mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, tủ gỗ, sàn gỗ, khung cửa, cầu thang, các cây đà gỗ…
 • Dùng hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dẫn dụ mối vào trong hộp nhử, (thời gian nhử mối có thể từ 10 – 12 ngày).

*Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử. Không được mở ra xem, không được phun các chất khác vào hộp hoặc cạnh hộp. Không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào hộp nhử.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học lây nhiễm:

 • Sau thời gian nhử mối, tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối PMC 90DP (thuốc diệt mối sinh học dạng bột). 
 • Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ hàng rắc hoặc bơm thuốc vào trong hộp. Thuốc mối phải được xịt đều, bước này cần có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện. Bởi vì khi xịt thuốc, cần xịt đều thuốc trong hộp sao cho thuốc dính đều lên cơ thể các con mối, không nhiều hoặc quá ít. 
 • Nếu quá nhiều => sẽ làm cho những con mối bị ngộp thuốc và chết trước khi mang thuốc về tổ. Nếu quá ít => những con mối không bị dính thuốc, đem thuốc diệt mối về tổ ít, không đủ để lây lan cho cả đàn.

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống mối:

 • Sau 3 – 5 ngày khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn bỏ hộp, thuốc diệt mối còn vương vãi trong quá trình diệt mối phải được dọn sạch. Đem bỏ đúng nơi quy định, không đổ hộp nhử mối, hay thuốc diệt mối dư thừa xuống ao hồ, làm ô nhiễm môi trường.
 • Sử dụng hóa chất dạng dung dịch chuyên dùng phun trực tiếp vào đường đi của mối. nơi bị mối tấn công, các bề mặt kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công. Nhằm ngăn chặn mối lâu dài
diệt mối tại bình dương
Công ty Minh Long. – xử lý mối bằng phương pháp sinh học – không mùi hôi – không độc hại – an toàn với môi trường

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BÌNH DƯƠNG

 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline: 0862650359. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà sau 30 phút gọi kể từ khi khách hàng liên hệ.
 2. Khảo sát trực tiếp tại những khu vực đang bị mối xâm hại.
 3. Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc, thương thảo hợp đồng
 4. Triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc, đặt hộp nhử mối tại những nơi thích hợp
 5. Kiểm tra lại và phun thuốc diệt mối tận gốc
 6. Kiểm tra lại lần hai, hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh
 7. Thanh toán, ký kết thỏa thuận bảo hành
 8. Hướng dẫn giữ vệ sinh, ngăn chặn mối tái phát
công ty diệt mối tận gốc tại nhà ở Bình Dương
Công ty diệt mối và phòng chống mối tại Bình Dương – với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI BÌNH DƯƠNG – CTY MINH LONG CÓ NHỮNG YẾU TỐ GÌ ĐẶC BIỆT?

1, Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Minh Long cam kết diệt mối tận gốc bảo hành uy tín
 • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh không độc hại
 • Mức chi phí cạnh tranh so với các đơn vị khác trong khu vực
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Chế độ bảo hành từ 1 đến 5 năm, trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại. Công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng.
 • Mọi quy trình diệt mối tại Bình Dương đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng.
 • Công ty diệt mối tại Bình Dương chúng tôi đảm bảo sử dụng các loại hóa chất không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

2, Những loại hóa chất, thuốc diệt mối chúng tôi sử dụng và phân phối

 • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP (diệt mối vi sinh, diệt mối bằng phương pháp sinh học)
 • Thuốc diệt mối sinh học Mythic 240SC ( thuốc diệt mối của BASF – CHLB Đức)
 • Thuốc diệt mối Termize 200SC ( thuốc diệt mối, phòng chống mối của Malaysia)
 • Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC ( thuốc phòng chống mối của Monte Chemicals – Singapore).
 • Những loại thuốc diệt mối của công ty diệt mối chúng tôi sử dụng và phân phối đa số là hàng nhập khẩu. Được cục bảo vệ thực vật kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành sử dụng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về độ an toàn cũng như  hiệu quả của chúng mang lại.

3, Đặc điểm nổi bật của chúng tôi so với những công ty diệt mối khác tại Bình Dương.

 • Mạng lưới: Công ty diệt mối tại nhà của chúng tôi với mạng lưới cực lớn tại miền nam. Từ đó, tạo điều kiện rút ngắn thời gian đi lại và hỗ trợ khách hàng của Minh Long. Cung cấp một dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ trước và sau dịch vụ.
 • Giá dịch vụ: Việc làm giá rẻ không hề liên quan tới chất lượng dịch vụ của công ty Minh Long. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với các gói bảo hành dài hạn của Minh Long.
 • Kỹ thuật viên: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kèm đào tạo ở các trường lớp của bộ. Kỹ thuật được cấp chứng chỉ của các cơ quan uy tín như. Viện Lâm Nghiệp, Cục Bảo Vệ Thực Vật, Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển nông Thôn, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Trung Ương…
 • Bảo hành: Đây chính là yếu tố mấu chốt của việc diệt mối giá rẻ. Minh Long nhận diệt mối tại Bình Dương cam kết bảo hành dài hạn từ 12 đến 60 tháng. Đây là một ưu điểm mà không một công ty diệt mối nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi. Thương hiệu của Minh Long được công nhận về độ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.
công ty diệt mối tận gốc
Công ty diệt mối và côn trùng Minh Long – là thương hiệu diệt mối hàng đầu tại Bình Dương. Được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp biết đến

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty diệt mối uy tín Minh Long xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng và tình cảm của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi. Minh Long xin đưa ra các chính sách cúng như báo giá các dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết cần biết về giá diệt mối tận gốc, giá phòng chống mối công trình xây dựng là bao nhiêu? Thuốc diệt mối nào tốt nhất?… Quý khách vui lòng gọi vào số máy: 0862.650.359 (Mr Nhân – Kỹ thuật công ty Minh Long) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG MINH LONG:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.