Dịch vụ diệt côn trùng tp. thủ dầu một, Bình Dương

Công ty diệt mối và côn trùng Minh long với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật hại. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột,… Cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, trường học, bệnh viện, cơ quan, nhà nghỉ, khách sạn,..

Khu vực chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Bến Cát, Huyện Bàu Bàng, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ tận tâm dù ngày hay đêm, tư vấn các phương pháp diệt côn trùng, bao gồm cách sử dụng thuốc diệt côn trùng an toàn và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật, luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đồng thời các tiêu chí của ngành.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY MINH LONG – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ thành lập và phát triển. Hiện tại, Minh Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng nhất. Trong xuyên suốt  quá trình hoạt động, Minh Long không ngừng nâng cao, phát triển đội ngũ kỹ thuật viên, thiết bị tiên tiến. Nhờ đó luôn đảm bảo mang đến khách hàng dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả nhất.

Các loại hóa chất được sử dụng trong quy trình cung cấp dịch vụ được trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi được Bộ Y Tế, Cục Bảo Vệ Thực Vật cấp phép lưu hành sử dụng. 

Không chỉ vậy, các loại thuốc diệt côn trùng được chúng tôi sử dụng đa số đều có nguồn gốc từ các hãng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực diệt côn trùng như: BASF, Bayer, Map Pacific, Syngenta, Hockley,… tất cả đa số đều là hàng nhập khẩu và được đăng ký với các cơ quan thẩm quyền, được ủy quyền, trao chứng chỉ và được cấp phép sử dụng trong các khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, cơ quan,…

Dịch vụ diệt côn trùng tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm

THẾ MẠNH VỀ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CỦA CHÚNG TÔI:

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực côn trùng, hoàn thành nhiều dự án lớn, nhỏ, quan trọng. Tự tin giải quyết vấn đề, đưa ra giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất cho công trình của khách hàng.
 • Xử lý, tiêu diệt côn trùng hiệu quả và tận gốc, ngăn ngừa côn trùng quay trở lại trong tương lai.
 • Giá cả Minh Long luôn cạnh tranh với thị trường, rẻ hơn 20-30% so với dịch vụ khác
 • Luôn sử dụng các loại hóa chất diệt côn trùng được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Mỹ, anh Quốc, Thái lan, Nhật Bản,… Đã qua kiểm nghiệm chất lượng. Được Bộ Y Tế, Cục Bảo Vệ Thực Vật cấp phép lưu hành và sử dụng.
 • Khảo sát tận nơi, miễn phí. Với mạng lưới chi nhánh phủ khắp khu vực Bình Dương, cho phép công ty luôn đáp ứng nhu cầu từ khách hàng về dịch vụ diệt côn trùng nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực, tận tâm với kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đào tạo nhân viên, nâng cao năng lực định kỳ 6 tháng 1 lần. Minh long luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Minh Long được đào tạo những khóa học chuyên sâu tại Việt Nam và quốc tế: Chứng chỉ kỹ năng phòng chống côn trùng dịch hại, chứng chỉ kỹ năng phòng chống mối, chứng chỉ đào tạo an toàn sử dụng hóa chất và an toàn lao động,…

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương hiệu quả, an toàn nhất
 • Sử dụng hóa chất diệt côn trùng nhập khẩu nguyên chai từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 • Giá cả cạnh tranh nhất trong khu vực
 • Sử dụng máy móc, thiết bị phun xịt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn
 • kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, luôn đưa ra giải pháp thực tế và hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng luôn túc trực hỗ trợ nhiệt tình 24/7 cho khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.
 • Liên tục kiểm tra định kỳ, đảm bảo không có sự xuất hiện của côn trùng trong khu vực xử lý.
Công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp
Chúng tôi sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và môi trường xung quanh.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA MINH LONG

Bước 1: Khảo sát, xác định loại động vật, sinh vật cần tiêu diệt

Ở bước này giúp chúng ta nhận diện được những loại côn trùng, động vật nào đang gây hại hoặc có thể xâm nhập vào nhà xưởng, kho hàng, văn phòng,… Gây lây lan mầm bệnh, phá hoại vật dụng, tài sản.

Thông thường, các loại động vật, côn trùng được phân loại theo các 4 nhóm sau:

  1. Nhòm xâm nhập từ nền đất: Mối, mọt, kiến,…
  2. Nhóm xâm nhập qua đường bay: Ruồi, muỗi, bướm, ong,… và các loại côn trùng bay.
  3. Nhóm xâm nhập qua khe hở chân tường: Chuột, thằn lằn, rắn, rết, bọ cạp,.. Các loại bò sát.
  4. Nhóm xâm nhập qua đường cống, rãnh: Gián,…

Việc xác định và phân loại nhóm côn trùng, động vật là rất quan trọng, điều này giúp chúng ta nắm bắt được tình trạng và mức độ gây hại của chúng. Giúp đưa ra những giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả, phù hợp.

Bước 2: lên phương án, biện pháp xử lý côn trùng

 • Cần khảo sát, thu thập thông tin chi tiết về công trình. Phỏng vấn những người sống và làm việc tại không gian đó ( nhất là người lao công, bảo vệ, công nhân,…) để xem xét về tính đa dạng về những loài côn trùng đang ở trong khu vực nhà máy, kho xưởng của bạn.
 • Sau khi xác định và phân loại sinh vật, động vật đang xâm hại trong khu vực. Chúng ta tiến hành lên phương án, biện pháp xử lý cho mỗi loại sinh vật hại khác nhau sao cho phù hợp mang lại hiệu quả hơn.

Bước 3: Triển khai biện pháp diệt côn trùng

Tùy vào từng loài động vật, sinh vật hại mà chúng ta triển khai các biện pháp xử lý khác nhau. Dưới đây là một vài ví dụ:

1.Đối với côn trùng bò (Mối, mọt, kiến,…)

 • Xác định đường đi, khu vực của côn trùng đang gây hại
 • Tiến hành đặt bả, mồi nhử có tẩm chất sinh học để dẫn dụ côn trùng vào ăn. ( tác dụng gây ra bệnh truyền nhiễm cho côn trùng) sau khi côn vào ăn phải những loại bả, mồi nhử sẽ mang về và lây lan cho cả tổ. Nhờ đó tiêu diệt được tận tổ của côn trùng.
 • sau khi tiêu diệt tận gốc tổ côn trùng, tiếp tục xử lý hóa chất ở nền móng, các vật dụng dễ bị côn trùng tấn công nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng.

2.Côn trùng bay ( Muỗi, ruồi,…)

 • Che kín các lỗ thông gió bằng vải, lưới mắt nhỏ
 • Treo rèm nhựa ở các cánh cửa chính, cửa sổ khi mở cửa để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng.
 • Đặt các miếng dán, đèn bẫy côn trùng
 • Dùng chế phẩm sinh học để phun xịt định kỳ. Phun không gian ULV, phun tồn lưu để tiêu diệt côn trùng trong không gian kín. Phun không gian bên ngoài như: Hàng rào, bụi cây, cống thoát nước, hố ga, khu chứa rác,… Để tiêu diệt và hạn chế sự sinh sản của côn trùng.
 • Loại bỏ, làm sạch những nơi trú ngụ của côn trùng như thùng rác, kho chứa đồ cũ xung quanh nhà máy, khu sản xuất.

3.Chuột

Tiến hành đặt bẫy(bẫy lồng, bẫy keo,…) trên những đường đi của chuột, lưu ý thay đổi mồi dẫn dụ chuột thường xuyên, số lượng mồi/bẫy sao cho phù hợp.

Dùng bả chuột: Sử dụng loại bả khiến chuột ăn vào khát nước sẽ phải tìm chỗ uống nước hoặc những nơi có ánh sáng và chết tại đó. Không nên dùng các loại bả khiến chuột ăn vào chết tại chỗ, vì như thế sẽ khó tìm thấy xác chuột gây ô nhiễm môi trường, tạo mùi hôi thối khó chịu.

Loại bỏ nơi trú ẩn có thể hấp dẫn chuột,  thay các thùng rác hở bằng những thùng rác có nắp đậy, dọn dẹp những khu vực bề bộn xung quanh nơi sinh sống, làm việc, nhà máy, kho hàng.

Bước 4. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành các bước từ lập kế hoạch đến thi công dịch vụ kiểm soát côn trùng. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho khách hàng.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CỦA MINH LONG

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn viên sẽ chuyển thông tin xuống bộ phận kỹ thuật viên để đặt lịch hẹn, địa chỉ, thời gian theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Kỹ thuật viên sẽ đến trực tiếp và khảo sát trực tiếp khu vực cần xử lý côn trùng, sau đó lập kế hoạch xử lý.
 3. Báo cáo chi tiết kế hoạch cho khách hàng,(bao gồm chi phí, máy móc, hóa chất xử lý, thời gian, phương pháp)
 4. Ký kết hợp đồng, thanh toán một phần hoặc tùy theo thỏa thuận giữa hai bên
 5. Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thi công, trong thời gian thi công, chúng tôi sẽ sử dụng các loại hóa chất không mùi hôi. Đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường và con người xung quanh.
 6. Nghiệm thu. Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu.
 7. Sau khi khách hàng nghiệm thu và đồng ý với kết quả thì chúng tôi hoàn thành nghiệm thu. Đặt lại lịch tái kiểm tra, thanh toán chi phí, và ký kết bảo hành với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA MINH LONG

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương của Minh Long. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quát về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon