Dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương

Dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? Mối là loài côn trùng tuy có kích thước nhỏ bé, nhưng sức gây hại của chúng vô cùng to lớn. Nếu không tìm cách phòng chống hay diệt mối tận gốc, chúng sẽ phá hủy, gây thiệt hại nghiêm trọng đến nhà cửa, vật dụng trong nhà, các công trình xây dựng… 

Nếu bạn đang tìm cách khắc phục và phòng chống những thiệt hại nặng nề do mối gây ra, hãy tham khảo và lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Công ty diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương
Công ty diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương – với thâm niên trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng, Minh long tự tin rằng có thể kiểm soát và phòng chống mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước

Công ty diệt mối Minh Long – Dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Công ty diệt mối Minh Longcông ty diệt mối uy tín hàng đầu tại Phú Mỹ, Bình Dương. Minh long cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 uy tín, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Hiện tại, Công ty diệt mối Minh Long đang được đối tác và khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu của đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, doanh nghiệp Quốc Tế… Nhờ chi phí hợp lý cùng các tiêu chuẩn Quốc Tế, chế độ hậu mãi sau dịch vụ… 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng, đã thực hiện thành công nhiều dự án tại Phú Mỹ, Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM. Không những vậy, Minh Long đang không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ và tăng cường nghiên cứu, đầu tư, đảm bảo mang đến một giải pháp dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ hiệu quả nhất. Qua đó, khẳng định chất lượng dịch vụ số một về dịch vụ diệt mối của công ty.

Dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương
Dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương – Minh Long đảm bảo một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả đến mọi khách hàng

Các dịch vụ, giải pháp của Minh Long tại Phú Mỹ, Bình Dương:

 • Diệt mối tận gốc: Diệt mối tại Phú Mỹ tận gốc giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn
 • Phòng chống mối công trình xây dựng: Tư vấn, triển khai, thiết kế Phòng chống mối mọt cho nhà dân, dự án và các công trình xây dựng
 • Kiểm soát mối định kỳ: Phòng chống cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho bãi ,nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà ở, công ty, …
 • Diệt côn trùng Ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột, mối, mọt…
 • Dịch vụ Khử trùng: Phun diệt khuẩn, sát trùng dịch bệnh,…

Quy trình tiếp nhận thông tin và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Mỹ, Bình Dương.

 1. Tư vấn. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng qua số: 0862.650.359 hoặc 0979.153.001 – Kỹ sư trực điện thoại 24/7 (kể cả ngày lễ, tết)
 2. Khảo sát. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ cử kỹ thuật viên liên hệ và tới khảo sát trực tiếp. Lên phương án diệt mối tại nhà.
 3. Ký hợp đồng. Báo giá dịch vụ và tiến hành ký kết hợp đồng.
 4. Thi công. Tiến hành thi công diệt mối tận gốc
 5. Nghiệm thu. Sau khi xử lý hoàn thành công tác diệt hết mối, công ty và khách hàng cùng nghiệm thu kết quả. Ký kết bảo hành dịch vụ.

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối:

Giai đoạn 1: Khảo sát, lên phương án.

Khảo sát thực tế hiện trạng mối phá hoại, phát hiện loài mối gì để lên phương án cụ thể. Đặt bả, thiết bị dẫn dụ mối tại những khu vực đang bị mối phá hoại. Số lượng hộp bả tùy theo mức độ và diện tích đang bị mối phá hoại.

Giai đoạn 2: Xử lý thuốc lây nhiễm cho tổ mối.

Sau khi đặt hộp dẫn dụ mối từ 10 – 12 ngày, tiến hành kiểm tra hộp bả mối. Nếu thấy xung quanh hộp có đường đi của mối thì lúc đó mối đã ăn nhiều nhất. Tiến hành mở hộp dẫn dụ mối và bơm thuốc diệt mối sinh học dạng bột vào những miếng mồi (bao gồm cả những con mối) sau đó, đặt hộp dẫn dụ mối lại vị trí ban đầu. 

Sau khi bị dính thuốc, mối sẽ không chết ngay lập tức. Chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền mầm bệnh cho các con mối khác trong tổ của mình. Hóa chất sẽ được lan truyền và cuối cùng là tiêu diệt tận gốc hoàn toàn tổ mối.

Giai đoạn 3: Phun hóa chất dạng dung dịch.

Sau khi diệt tận gốc hoàn toàn tổ mối, tiến hành sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào các đường đi của đàn mối. Phun trực tiếp lên các bề mặt, các vùng có kết cấu bằng gỗ: Tủ, bàn, ghế, khung bao cửa,… Nhằm ngăn chặn mối tấn công từ môi trường bên ngoài vào.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phú Mỹ
Công ty diệt mối Minh Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ mà bạn có thể tin tưởng

Cam kết dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương:

 • Lên phương án tối ưu nhất, với chi phí thấp nhất
 • Diệt mối tận gốc bằng các phương pháp hóa sinh, không mùi hôi, không độc hại
 • Minh Long đảm bảo sử dụng các loại hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng, an toàn cho sức khỏe và môi trường sống xung quanh.
 • Diệt mối không hiệu quả, xin hoàn tiền lại cho quý khách
 • Ký cam kết bảo hành dịch vụ từ 1 đến 5 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối, phòng chống mối nền móng công trình (nếu có mối quay lại sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng)

Bảng giá dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Minh Long tại Phú Mỹ, Bình Dương.

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ diệt mối chỉ là bảng tham khảo, giá dịch vụ diệt mối sẽ được công ty thông báo khi có kỹ thuật qua khảo sát trực tiếp tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối. 

Khu vực xử lý Giá
Phòng chống mối nền, móng từ 45.000 ~ 85.000/m2
Diệt mối cho hộ gia đình 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho nhà hàng 1.800.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho khách sạn 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho Resort, Villa 1.800.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho quán cà phê 1.800.000 ~ 2.500.000

Một số câu hỏi thường gặp:

1. Dịch vụ diệt mối tận gốc có giá cố định không?

⇒ Trả lời: Do mối là loài côn trùng ăn ngầm từ bên trong nên khi nhìn từ bên ngoài sẽ không đánh giá được mức độ phá hoại của mối là như thế nào. Do đó, giá dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ, Bình Dương thường không có con số cụ thể, cần phải khảo sát rồi căn cứ thực tế vào công trình, phạm vi gây hại của tổ mối đến đâu mới có thể báo giá chính xác được.

2. Giá dịch vụ diệt mối và phòng chống mối một lần hết bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Qua khảo sát thực tế thị trường, chúng tôi đã tìm hiểu mức giá dịch vụ diệt mối và phòng chống mối của nhiều công ty với mức giá sàn hiện tại. Thông thường, khách hàng chỉ cần chi khoảng 1.000.000 đến 3.500.000 cho toàn bộ quy trình diệt mối và phòng chống mối tận gốc.

3. Sử dụng dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ công ty nào uy tín, giá rẻ?

⇒ Trả lời: Công ty diệt mối và côn trùng Minh Long là nơi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Là đơn vị diệt mối có thâm niên trong ngành diệt mối và côn trùng gây hại, chúng tôi đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công dịch vụ. Qua đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu được khoản chi phí, bảo vệ tối đa tài sản của quý khách hàng trước sự tấn công của mối, mọt.

Liên hệ tư vấn dịch vụ kiểm soát côn trùng và diệt mối tận gốc tại Phú Mỹ, Bình Dương.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên bạn đã có được cho mình những thông tin hữu ích. Đồng thời cũng biết được dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ uy tín, chất lượng, hiệu quả ra sao.

Minh Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại. Chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc hoàn toàn tổ mối trong nhà, Giúp trả lại không gian sống xanh, sạch cho khách hàng.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG MINH LONG

Minh Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến, diệt gián, phòng chống mối nền móng

Thông tin liên hệ:

🏡 Địa chỉ: 385/2 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

☎ Hotline: 0862.650.359 – 0869.425.808 – 0979.153.001

📧 Email: dietmoi568@gmail.com

🌎 Website: dietmoi568.com

🅕🅐🅒🅔🅑🅞🅞🅚: Diệt mối tại Bình Dương – dietmoi568

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.