Dịch vụ diệt ruồi – diệt côn trùng tại Bình Dương

Dịch vụ diệt ruồi của Công ty Minh Long mang tới cho khách hàng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và kiểm soát côn trùng gây hại như: ( ruồi, muỗi, kiến, dán, mối, chuột..) chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tới khách hàng với phương châm an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và hợp lý.

Vì sao chúng ta cần phải diệt ruồi ?

Ruồi là kẻ mang mầm mống gây nên các bệnh nguy hiểm cho người. Hầu hết là bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, thương hàn, giun, sán…

Ruồi có tập tính sinh sống ở những môi trường dơ bẩn, hôi thối. Ruồi ăn tất cả các loại thức ăn gồm thực phẩm và cả chất thải của con người, động vật. Đặc biệt là các chất thải có mang mầm bệnh truyền nhiễm như đờm, dãi, chất nôn, phân, máu, bộ phận hoại tử… Đồng thời chúng bay lung tung trong môi trường sống và làm việc của con người mang những mầm bệnh bám trên cơ thể ruồi mà chúng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chúng được gọi là vật trung gian truyền bệnh cho người.

Chính vì vậy Công ty Minh Long chúng tôi triển khai dịch vụ diệt ruồi đến cho quý khách hàng nhằm đảm bảo diệt ruồi một cách an toàn, hiệu quả. Không để lại tác dụng ảnh hưởng đến con người và môi trường. Giúp cải thiện cuộc sống cho mọi người.

Quy trình dịch vụ diệt ruồi hiệu quả – phương pháp diệt ruồi

1 Vệ sinh môi trường xung quanh

Vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh cũng chính là giảm đi nguồn thức ăn và sinh sống của chúng. Không để rơi vãi đồ ăn, nếu có thì phải lau dọn ngay. Thường xuyên đổ rác, không tạo môi trường cho ruồi sinh sống. Đây là biện pháp kiểm soát ruồi bằng vật lý. Từ đó ruồi sẽ bay đi nơi khác để tìm thức ăn.

2 Sử dụng các loại bẫy ruồi

Dùng các chất có thể kích thích khứu giác để dẫn ruồi đến ăn trong hộp tối. Khi đã chui vào bẫy, ruồi cố bay ra sẽ lọt vào bẫy lưới sáng ở trên

diệt ruồi bình dương

3 Sử dụng keo bẫy ruồi

Đặt bẫy ở nơi có nhiều ruồi xuất hiện. Khi có một con đậu vào sẽ kéo các con ruồi khác đậu theo. Vì chúng cứ tưởng là nơi đó có thức ăn. Cho nên sử dụng cách này khá hiệu quả. Các loại bẫy bán trên thị trường hiện nay thường được dùng để treo trên tường. Hoặc đặt tại nơi có chứa những đồ ăn ưa thích của ruồi như hoa quả, đồ ngọt, thức ăn thừa,… Khi ruồi đậu vào bẫy sẽ bị dính chặt không thể bay đi được.

dịch vụ diệt ruồi

4 Bẫy đèn điện diệt ruồi

Đa số các loại côn trùng có tính hướng quang và ruồi cũng vậy. Chúng sẽ hướng đến nơi có ánh sáng. Vì vậy ruồi hay côn trùng đến gần bẫy sẽ bị hút vào và sau đó bị tiêu diệt bởi hệ thống điện bên trong bẫy.

đèn diệt côn trùng

5 Dùng bả diệt ruồi

Ta có thể dùng bả diệt ruồi để dẫn dụ ruồi đến và tiêu diệt nó. Nó có ưu điểm là ít độc, có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Nếu muốn hiệu quả cao hơn, ta có thể trộn thêm mật ong hay sữa để hấp dẫn ruồi. Tuy sản phẩm ít độc nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Tránh để thuốc tiếp xúc với vật nuôi hay trẻ nhỏ.

6 Phun hoá chất dạng khói mù nóng

Sử dụng bình phun chuyên dụng để phun ở khu vực xung quanh nơi bạn sống. Điều này giúp tiêu diệt toàn bộ các loài ruồi muỗi có mặt bên ngoài. Chặn đứng được sự xâm nhập của chúng từ ngoài vào.

dịch vụ diệt ruồi tại bình dương

 

7 Phun hoá chất dạng sương

Muốn tiêu diệt loài ruồi ngay lập tức, chúng ta có thể dùng phương pháp này. Cách này có thể áp dụng trong không gian rộng lớn. Hóa chất tồn lưu ở các khu vực này sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi trong 1 khoảng thời gian dài.

Thông tin liên hệ dịch vụ diệt ruồi và côn trùng tại Bình Dương

Trên đây là quy trình dịch vụ và phương pháp diệt ruồi của Công ty Minh Long cung cấp tới quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn xử dụng dịch vụ diệt ruồi hoặc mua thuốc diệt côn trùng tại bình dươngCửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng tại Bình Dương, hãy liên lạc ngay với Minh Long để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon