Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Mùa hè là thời điểm các loài côn trùng như muỗi, kiến và gián xuất hiện nhiều hơn. Chúng gây phiền toái và gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Trong đó, muỗi được xem là con vật nguy hiểm nhất. Vì chúng là tác nhân truyền bệnh và có thể gây ra những căn bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết và virus Zika. Vì vậy, việc phòng chống muỗi là rất quan trọng. Và dịch vụ phun thuốc muỗi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Dịch vụ phun thuốc muỗi
Minh Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hàng đầu. Có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực diệt muỗi và côn trùng gây hại.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi?

Việc phun thuốc muỗi là phương pháp phòng chống côn trùng rất hiệu quả. Khi phun thuốc, các chất hóa học sẽ được phun vào các khu vực như tường, sàn nhà, hoặc bề mặt của vật dụng. Và khi muỗi hoặc các loại côn trùng khác tiếp xúc với chất hóa học này, chúng sẽ bị giết chết.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

 • An toàn cho gia đình. Khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, bạn không cần tiếp xúc trực tiếp với chất hóa học. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của mình và gia đình.
 • Tiết kiệm thời gian. Thay vì tự phun thuốc, bạn có thể thuê dịch vụ phun thuốc muỗi và dành thời gian của mình cho những việc khác.
 • Hiệu quả. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi sử dụng các chất hóa học chuyên biệt và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc tiêu diệt các loại côn trùng.
Phun thuốc diệt muỗi tại nhà
dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp, hiệu quả tại nhà

Quy trình cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi chuyên nghiệp, hiệu quả.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Dịch vụ phun thuốc muỗi của Minh Long sẽ cử kỹ thuật viên tới trực tiếp khảo sát để đánh giá thực trạng, cũng như mức độ của muỗi.
 • Bước 2: Chuẩn bị cho dịch vụ phun thuốc diệt muỗi: Trước khi kỹ thuật của Minh Long đến để phun thuốc muỗi, bạn cần chuẩn bị các khu vực cần được phun thuốc. Bạn cần phải di chuyển các vật dụng như đồ đạc, thức ăn, nước uống, hoặc đồ chơi của trẻ em ra khỏi khu vực được phun thuốc.
 • Bước 4: Thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi: Kỹ thuật viên phun thuốc muỗi của Minh Long sẽ đến nhà của bạn và thực hiện phun thuốc vào các khu vực cần thiết.
 • Bước 5: Sau khi phun thuốc muỗi: Sau khi hoàn thành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, bạn nên mở cửa sổ và cửa để cho không khí lưu thông. Bạn nên đợi ít nhất 2 giờ trước khi quay lại khu vực đã được phun thuốc.

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi của Minh long

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết của chúng tôi về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Minh Long..

Bảng báo giá diệt muỗi Đơn vị tính Đơn giá (VND đồng) Ghi chú thêm
50 m2 đến 200 m2 m2 500000 – 800000
200 m2 đến 1000 m2 m2 810000 – 2500000
1000 m2 đến 4000 m2 m2 2500/m2 Cân đối thêm
4000 m2 đến 8000 m2 m2 1900/m2
8000 m2 đến 20000 m2 m2 1200/m2
20000 m2 đổ lên m2 900/m2
Diện tích lớn hơn Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ:

 • Đảm bảo an toàn cho trẻ em và vật nuôi. Trong khi phun thuốc muỗi, bạn nên di chuyển trẻ em và các vật nuôi ra khỏi khu vực được phun thuốc.
 • Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ có uy tín và được cấp phép để đảm bảo rằng các chất hóa học được sử dụng đúng cách và an toàn cho sức khỏe con người.
 • Không tự ý phun thuốc. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, bạn không nên tự phun thuốc mà nên thuê dịch vụ phun thuốc muỗi chuyên nghiệp.
 • Thực hiện dịch vụ phun thuốc muỗi định kỳ. Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi định kỳ. Tùy thuộc vào tình hình muỗi và côn trùng trong khu vực của bạn.
Công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp
Chúng tôi sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và môi trường xung quanh.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín, chuyên nghiệp

Việc phun thuốc muỗi là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ bị muỗi và các loại côn trùng khác gây bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng các chất hóa học để phun thuốc cũng có thể gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi nếu không thực hiện đúng cách. Do đó, bạn nên thuê dịch vụ phun thuốc muỗi chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ phun thuốc muỗi. Bao gồm lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này, cách thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng khỏi những loại côn trùng gây hại như muỗi.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng là trách nhiệm của chúng ta. Việc sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp là một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ bị muỗi và các loại côn trùng khác gây bệnh. 

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG MINH LONG

Minh Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến, diệt gián, phòng chống mối nền móng

Thông tin liên hệ:

🏡 Địa chỉ: 385/2 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

☎ Hotline: 0862.650.359 – 0979.153.001

📧 Email: dietmoi568@gmail.com

🌎 Website: https://dietmoi568.com/

🅕🅐🅒🅔🅑🅞🅞🅚: Diệt mối tại Bình Dương – dietmoi568

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon