Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Bình Dương

Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng … Hiện nay là rất nghiêm trọng. Dù chưa có số liệu thống kê chính thức nào, nhưng thiệt hại hàng năm do mối mọt gây ra không phải là nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng tại Bình Dương. Thì Công ty Diệt côn trùng Minh Long chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Công ty diệt mối và côn trùng Minh Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tại Bình Dương uy tín được chứng nhận bởi Hội Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam. 

Dịch vụ diệt mối tận gốc
Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của Minh Long, sẽ mang đến cho bạn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nhất trên thị trường

Lý do khách hàng chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Minh long? 

Có rất nhiều địa chỉ diệt mối uy tín đang hoạt động. Song Minh Long vẫn được đánh giá là công ty diệt mối giá rẻ hàng đầu, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn, bao gồm khách hàng ở Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai,… Và cả những tỉnh thành từ Bắc tới Nam. Có được sự tín nhiệm đó là nhờ Công ty diệt mối và côn trùng Minh Long hội tụ những ưu điểm vượt trội như: 

Quy trình diệt mối sinh học

Đến với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi. Minh Long sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình thực tế về chủng loại, số lượng, mật độ mối và mức độ phá hoại để từ đó đưa ra kế hoạch đặt hộp, phun thuốc bột, pha thuốc, phun thuốc diệt mối phù hợp. Kế hoạch này cũng sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi chính thức triển khai. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật tận tình sẽ chăm sóc và phục vụ tư vấn quý khách về phòng trừ mối, phun thuốc diệt mối, hiệu quả nhất tại tất cả các quận huyện trong địa bàn Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên cả nước. 

Dịch vụ diệt mối tận gốc với giá thành hợp lý 

Công ty diệt mối và côn trùng Minh Long cam kết đưa ra báo giá diệt trừ mối tận gốc phù hợp với tình hình thực tế. Sau khi khảo sát, đánh giá cụ thể trường hợp của mỗi khách hàng và phù hợp với mức chung của thị trường. Quan điểm của Minh Long là chú trọng chất lượng chứ không tập trung cạnh tranh về giá, song vẫn luôn cố gắng hết mức để chia sẻ áp lực kinh tế với khách hàng. 

Tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình chống mối

 An toàn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu. Do vậy, ngoài việc áp dụng quy trình tiêu chuẩn với trang bị máy móc hiện đại nhất. Minh Long còn đặc biệt chú trọng tới nguồn gốc, xuất xứ và thành phần của các loại thuốc diệt mối tận gốc. Theo đó, Công ty chỉ sử dụng sản phẩm đã được Bộ Nông Nghiệp và các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận, cấp phép lưu hành. 

Công ty diệt mối giá rẻ với hiệu quả cao

 Với trang bị máy móc hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tân tiến nhất và các loại thuốc diệt mối chất lượng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao… Công ty Diệt côn trùng Minh Long tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, giúp giải quyết triệt để tình trạng mối phá hoại và ngăn không cho chúng quay trở lại. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ từ phòng chống mối nền móng cho tới việc xử lý mối công trình, nhà mới xây… Đều đảm bảo mang lại hiệu quả, sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng. 

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Bình Dương
Với các chi nhánh được trải đều khắp 3 miền của tổ quốc. Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với rất nhiều tổ chức, cá nhân lớn nhỏ tại Việt Nam

Minh Long cung cấp dịch vụ diệt mối khắp Bình Dương:

 •  Diệt mối tại Thành Phố Thủ Dầu Một
 •  Diệt mối Thị Xã Bến Cát
 •  Diệt mối Thành Phố Dĩ An
 •  Diệt mối Thị Xã Tân Uyên
 •  Diệt mối Thành Phố Thuận An
 •  Diệt mối Huyện Bắc Tân Uyên 
 •  Diệt mối Huyện Dầu Tiếng
 •  Diệt mối Huyện Phú Giáo
 •  Diệt mối Huyện Bàu Bàng

Quy trình diệt mối chúng tôi áp dụng

Bước 1: Đặt mồi nhử dẫn dụ mối

Đặt mồi nhử để gom mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

*Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem, không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp. Không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Xịt thuốc mối sinh học lây lan bệnh cho đàn mối

Tiến hành phun xịt thuốc diệt mối sinh học PMC 90 vào thiết bị nhử mối nhằm cho những con mối bị nhiễm thuốc, mang thuốc về tổ mối. Từ đó gây lây lan dịch bệnh để tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm dưới lòng đất.

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống mối

Phun thuốc phòng chống mối bảo vệ công trình không bị mối mọt tấn công từ bên ngoài vào công trình: Phun trực tiếp dung dịch thuốc diệt mối Termize 200SC hoặc thuốc chống mối Map Boxer 50EC vào đường mối đi ,nơi bị mối tấn công

Mục đích nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Công ty trừ mối tận gốc
Minh Long với thế mạnh sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả nhất

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Minh Long 

Khu vực Giá dịch vụ diệt mối tận gốc
Phòng chống mối nền, móng Từ 10.000-75.000/m2 – Tùy vào loại thuốc phun
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho Nhà hàng 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho Công ty 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 – 2.500.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối cho quán Cà phê 1.500.000 – 2.000.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế
Diệt mối tại nhà 1.500.000 – 2.000.000 đ – Tùy gói và khảo sát thực tế

*Lưu ý: giá dịch vụ diệt mối trên đây chỉ mang tính chất để tham khảo. Thông thường, giá dịch vụ diệt mối tận gốc thường không có con số cụ thể. Do mối là loại ăn ngầm từ bên trong nên khi nhìn từ ngoài vào sẽ không đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Để biết được giá dịch vụ diệt mối tận gốc cần phải khảo sát rồi căn cứ vào thực tế công trình, phạm vi phân bố của tổ mối đến đâu mới có thể biết chính xác được. Thông tin giá diệt mối chi tiết sẽ được nhân viên khảo sát và tư vấn phương pháp diệt cụ thể với bạn.

Liên hệ Công ty diệt mối và côn trùng Minh Long:

Công ty diệt mối và côn trùng Minh Long chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Địa chỉ: 385/2 lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương . 

5/5 (1 Review)

4 thoughts on “Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Bình Dương

  • Dietmoi568 says:

   Do mối là loài côn trùng ăn ngầm từ bên trong nên khi nhìn từ bên ngoài sẽ không đánh giá được mức độ phá hoại của mối là như thế nào. Do đó, giá dịch vụ diệt mối thường không có con số cụ thể, cần phải khảo sát rồi căn cứ thực tế vào công trình, phạm vi gây hại của tổ mối đến đâu mới có thể báo giá chính xác được anh nhé

 1. Bồ Minh Thắng says:

  Nhà tôi bị mối ăn hỏng mất mấy cái khung cửa. Cho tôi hỏi diệt hết mối thì hết bao nhiêu tiền? Diệt xong mối có quay lại không?

  • Dietmoi568 says:

   Giá dịch vụ diệt mối sẽ được công ty thông báo khi có kỹ thuật qua khảo sát trực tiếp tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối mới thông báo mức giá cụ thể anh nhé! Sau khi diệt mối tận gốc thì mình nên phòng chống mối định kỳ hằng năm để đảm bảo mối không thể xông nữa anh nhé! Thông tin đến anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862650359
icons8-exercise-96 chat-active-icon